Mỗi khi khách hàng đến với 𝐓𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐙𝐮𝐣𝐢 mà chưa biết lấy loại nào, chúng mình luôn tư vấn trải nghiệm 𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐌𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̉ van vì hương vị đặc trưng, dễ uống, phù hợp cho cả nam và nữ cùng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe khi được sử dụng phù hợp.
Ở Việt Nam, Mận máu Tả Van là một đặc sản và được trồng phổ biến ở vùng núi rừng Tây Bắc. Theo Y học cổ truyền, mận có vị chua ngọt tính bình. Tác dụng thanh nhiệt, sinh tân lợi thủy. Mận chín ngâm ủ với rượu gọi là Rượu mận. Ngoài ra mận có thể ép lấy nước và kết hợp với nước ép của một số quả nhiệt đới khác lên men tạo rượu hoa quả nhiệt đới.
Đôi nét đặc trưng về rượu mận máu Zuji
Rượu Mận Zuji có vị chua ngọt hài hòa, hương thơm tự nhiên là sự kết hợp tinh túy của trái mận tươi vùng núi Tây Bắc với rượu gạo tinh khiết. Hương vị đặc trưng ấy tạo lên một thức uống độc đáo và ấn tượng trong các bữa tiệc.
Tại Zuji, chúng tôi quan tâm lựa chọn loại Mận chín, đặc biệt nhất đem lại hương vị chất lượng riêng trong sản phẩm rượu Mận máu Zuji . Mận chín cây vào đúng dịp hè được lựa chọn thu hái và rửa sạch. Sau khi sơ chế sạch quả mận tươi được ngâm ủ cùng với rượu gạo tinh khiết trong các thùng ủ rượu. Qua thời gian vị chua ngọt và chát nhẹ của mận hòa quyện cùng rượu gạo tạo nên chất rượu Mận với màu đỏ ấn tượng và hương vị đậm đà.
Sự thật về rượu mận máu Zuji
Rượu mận máu Tả Van là một loại rượu đặc sản của Sapa, Lào Cai, Việt Nam. Mận được trồng trên vùng núi Tả Van với độ cao 1500m so với mực nước biển.
- Nồng độ: VOL 19%
- Thương hiệu: Rượu Zuji
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dung tích: 550ml
- Giá : 160.000 đ
- Hãy cùng tham khảo ngay qua Shopee của Rượu Zuji nhé: >> Shopee: Rượu Zuji