Rượu mận máu Tả Van là loại rượu được làm từ quả mận máu chỉ có trên vùng núi cao 1000m Tả Van, nó có vị chua và chát rất khó ăn. Tuy nhiên, loại quả này sau khi được mang đi chưng cất làm rượu thì lại là một thức uống vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng Rượu Zuji tìm hiểu về tác dụng của rượu máu Tả Van nhé!
Mục Lục
Các thành phần có trong rượu mận máu Tả Van
Trong rượu mận máu Tả Van mang những hương thơm từ dư vị cuộc sống của dân Tây Bắc. Điều đó, thể hiện rõ nhất qua những nguyên liệu quen thuộc và dễ tìm kiếm:
- Mận máu chó Tả Van
- Rượu nếp cổ truyền
- Đường phèn
- Đường cát
Đặc điểm của rượu mận máu Tả Van
Mận máu Tả Van là loại quả chỉ có trên vùng núi cao 1000m Tả Van, nó có vị chua và chát rất khó ăn. Tuy nhiên, loại quả này sau khi được mang đi chưng cất làm rượu thì lại là một thức uống vô cùng tuyệt vời. Hương vị thơm ngon thấm đẫm trong từng ngụm rượu, mang đến cảm giác vừa mới lạ, lại vừa quen thuộc.
Rượu mận máu Tả Van của Zuji
Rượu mận máu Zuji có độ chát rất giống rượu vang từ nho đỏ, mùi thơm đặc trưng, thưởng thức sẽ thấy vị mận tươi chua, ngọt dịu trọn vẹn. Ngon nhất khi uống lạnh hoặc nóng.
- Nồng độ: VOL 19%
- Thương hiệu: Rượu Zuji
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dung tích: 550ml

Những tác dụng của rượu mận máu
– Có tác dụng giải độc
– Hỗ trợ tiêu hóa
– Tăng cường tuần hoàn
– giúp thư giãn
– giúp giải cảm và cúm