Rượu Zuji mang hương vị từ những loại quả thơm ngon của thiên nhiên Việt Nam.
Giới thiệu chung: Rượu chuối hột rừng một loại rượu dân giã và rất quen thuộc. Rượu có màu vàng đậm, gần như màu cánh dán nhưng nhạt hơn. Có mùi thơm thoảng thoảng khi ngửi, vị rất giống vị chuối chín. Khi uống vị hơi ngọt, và thơm đậm.
Thành phần: Rượu nếp, chuối hột rừng, đường phèn.
Rượu Chuối Hột Zuji được làm từ những quả chuối hột tại Tây Bắc. Loại rượu này được dân gian xem như 1 vị thuốc y học cổ truyền với nhiều công dụng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe.
- Nồng độ: VOL 19%
- Thương hiệu: Rượu Zuji
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dung tích: 550ml
Chưng cất:
– Rượu Chuối Hột Zuji được chưng cất bằng công nghệ áp suất thấp nhằm loại bỏ toàn bộ tạp chất và độc tố nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống đặc trưng
– Rượu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản dưới sự điều hành và giám sát của chuyên gia hàng đầu Nhật bản về rượu gạo Mizuki Takayama. Sản phẩm đạt chất lượng theo QCVN 6-3:2010/BYT, hệ thống quản lý chất lượng được cấp chứng nhận ISO 22000: 2005 và HACCP.
* Tác dụng của rượu chuối hột rừng:
– Có tác dụng kích thích tiêu hóa, bổ thận lợi tiểu
– Điều trị đau lưng, mệt mỏi
– Khắc phục tình trạng mất ngủ
– Hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, đau dạ dày
– Điều trị các loại bệnh khác: cảm, hắc lào,…
* Đặc điểm riêng của rượu chuối hột rừng Zuji
– Rượu Chuối Hột Zuji có hậu vị ngọt, chát nhẹ; cho cảm giác the cay, ấm nồng; không gây đau đầu, khô cổ, mang lại cảm giác dịu êm sảng khoái.
– Với thành phần chính là Nếp mùa Ba Tri, loại nếp dài ngày thơm ngon bậc nhất miền châu thổ phù sa, cùng bài hồ men truyền thống được làm từ 36 vị thảo mộc thiên nhiên quyện cùng vị chát dịu của Chuối Hột chín được chọn lựa kỹ càng, tạo nên dòng rượu vàng trong thơm mùi cỏ cây, từ lâu đã trở thành thức uống dân gian gắn liền với đời sống văn hóa của người dân Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng:
- Chỉ nên uống 50 – 70 ml rượu hoa quả/ ngày là tốt nhất.
- Không uống rươu khi điều khiển các phương tiện giao thông.
Bảo quản: Tốt nhất ở nhiệt độ 15 – 20 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.