Rượu Zuji mang hương vị từ những loại quả thơm ngon của thiên nhiên Việt Nam.
Giới thiệu chung: Với 100% Nho tươi được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên. Rượu nho đem đến hương vị nồng nàn khó quên, ngon mê ly, đậm đà, thơm đượm vị Nho chín mọng.
Thành phần: Rượu nếp, nho, đường phèn.
- Nồng độ: VOL 19%
- Thương hiệu: Rượu Zuji
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dung tích: 550ml
Rượu nho Ninh Thuận là món quà quý được chế biến từ thức quả ngọt lành của miền đất ngập nắng và gió. Hương vị ngọt thanh, nồng nàn của món đặc sản này chắc chắn sẽ làm lưu luyến trái tim của những người thưởng thức
Chưng cất
– Đầu tiên, người ta thu hoạch những trái nho ngon nhất mang đi rửa sạch, để ráo nước và nghiền nát.
– Sau đó, cứ tuần tự xếp một lớp nho sẽ áo một lớp đường phèn cho đến khi đầy khoảng 2/3 vại. Thạp ủ được đậy kín và ủ khoảng 3 tháng để nho hoà quyện cùng với đường phèn và lên men.
– Cuối cùng, người chế biến sẽ chắt phần bã, cặn tạo ra nước rượu nho trong, thơm nồng nàn. Để cho ra một bình rượu nho chuẩn vị phải đo lường được thời gian ủ phù hợp cũng như gia giảm liều lượng nho và đường sao cho hài hoà.
* Tác dụng của rượu nho Ninh Thuận đối với sức khỏe:
Đậm đà, nồng ấm thanh tao chính là hương vị độc đáo của rượu nho Ninh Thuận. Nếu bạn dùng điều độ sẽ có lợi sức khỏe:
– Hỗ trợ tốt cho tim mạch & sức khỏe
– Giúp bạn ngủ ngon
– Hệ tiêu hóa tốt và làm đẹp da
– Thích hợp cho mọi lứa tuổi, nhất là những phụ nữ và người già.
* Điểm khác biệt của rượu nho Ninh Thuận:
– Rượu nho Ninh Thuận được xem là kết tinh hội tụ những phong vị mộc mạc và tự nhiên của đất trời. Tuy gọi là rượu nhưng thực chất loại thức uống này được lên men tự nhiên từ nho và đường phèn. Do đó, Rượu nho Ninh Thuận giữ trọn được hương vị thơm ngọt của những trái nho tự nhiên và không bị pha trộn bất kỳ loại men nào.
Hướng dẫn sử dụng:
- Chỉ nên uống 50 – 70 ml rượu hoa quả/ ngày là tốt nhất.
- Không uống rươu khi điều khiển các phương tiện giao thông.
Bảo quản: Tốt nhất ở nhiệt độ 15 – 20 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.