Rượu Zuji mang hương vị từ những loại quả thơm ngon của thiên nhiên Việt Nam.
Giới thiệu chung:
Kết hợp tinh túy quả Táo mèo với rượu tinh chế từ gạo nếp lên men qua 8 tháp chưng cất. Khi uống rượu táo mèo ta cảm nhận được rõ vị chua, ngọt và vị chát khe khẽ trên đầu lưỡi, sau đó là hương vị hài hòa, dịu êm của rượu khiến bạn lâng lâng, khó quên.
Thành phần: Rượu nếp, táo mèo, đường phèn.
- Nồng độ: VOL 19%
- Thương hiệu: Rượu Zuji
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dung tích: 550ml
Trưng cất:
– Rượu Táo Mèo của Zuji được sản xuất từ những trái táo mèo chất lượng cao vùng Tây Bắc được tuyển lựa kỹ càng.
– Sau khi thu hoạch, một phần táo mèo được ủ kỹ để chiết xuất lấy chất dịch quả và hương thơm tự nhiên nguyên chất. Phần còn lại được ngâm bằng rượu truyền thống cho đến khi rượu có màu vàng nhạt và có độ sánh, thơm nồng.
– Rượu táo mèo được pha chế và lọc lạnh trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản trước khi được đóng chai. Sản phẩm có màu vàng nhạt mang hương thơm đặc biệt của táo chín và vị ngọt dịu tự nhiên kèm vị chát của táo mèo.
* Tác dụng của rượu táo mèo đối với sức khỏe
– Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa
– Hỗ trợ tăng sức đề kháng
– Đảm bảo sức khỏe tim mạch
– Hỗ trợ giảm cân
– Làm trắng da
– Trị mụn
* Điểm khác biệt của rượu táo mèo:
– Nhìn vẻ bề ngoài, táo mèo thường có kích cỡ nhỏ hơn những loại táo khác. Vỏ của loại quả này có màu xanh, hơi xù xì, thân hơi dẹt. Kết cấu của táo mèo khá giòn, khi ăn sẽ thấy vị ngọt, chát. Vì vậy, loại táo này thường được dùng để ngâm rượu, ngâm giấm. Đây được coi là những bài thuốc quý có khả năng nâng cao sức khỏe thể lực cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Chỉ nên uống 50 – 70 ml rượu hoa quả/ ngày là tốt nhất.
- Không uống rượu khi điều khiển các phương tiện giao thông.
Bảo quản: Tốt nhất ở nhiệt độ 15 – 20 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.